Trang chủ » Chưa được phân loại » Những lý do nên lựa chọn bê tông thương phẩm tại Bê Tông Phú Lộc

Bê tông thương phẩm là một loại vật liệu được trộn thủ công và sử dụng điều khiển để đổ vào các công trình xây dựng. Phương án này được ưa chuộng ở nhiều công trình quy mô lớn nhờ có tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm. Cùng điểm qua một số ưu điểm khi sử dụng bê tông thương phẩm trong bài viết dưới đây của Bê Tông Phú Lộc. 

Khái niệm bê tông thương phẩm 

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi, là loại vật liệu vô cùng quan trọng tạo nên kết cấu phần thô cho công trình xây dựng. Thành phần của bê tông tươi bao gồm các loại vật liệu quen thuộc như cát, đá, xi măng, nước và chất phụ gia. Tất cả những loại vật liệu này sẽ có quy ước chuẩn và được trộn đều bằng bồn trộn trước khi di chuyển đến công trường. 

Phân loại bê tông thương phẩm dựa vào mức cường độ chịu lực gọi là mác bê tông. Các loại mác bê tông khác nhau phù hợp với tính chất của từng dạng công trình khác nhau. Một số loại mác được sử dụng phổ biến như bê tông mác 150, 200, 250, 300,…

Khái niệm chung về bê tông thương phẩm
Khái niệm chung về bê tông thương phẩm

Cách sản xuất bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm được sản xuất hoàn toàn từ máy móc được điều khiển bởi các nhân viên giám sát. Cụ thể, các bước trong quy trình sản xuất bê tông như sau: 

  • Bước 1: Chuẩn bị đủ lượng vật liệu theo tiêu chuẩn theo loại mác bê tông đã lựa chọn. Đảm bảo vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch sẽ trước khi trộn. 
  • Bước 2: Tiến hành tập kết lượng vật liệu bê tông tại máng chứa. Sau khi tập kết đủ, vật liệu sẽ được đưa vào bồn trộn và bắt đầu đổ nước.
  • Bước 3: Bồn trộn bê tông sẽ được kích hoạt, trộn đều vật liệu theo thời gian quy định và vận chuyển đến công trường. 
Các bước sản xuất bê tông thương phẩm chi tiết 
Các bước sản xuất bê tông thương phẩm chi tiết

Những ưu điểm khi sử dụng bê tông thương phẩm tại Bê Tông Phú Lộc

Tại sao các chủ đầu tư lại lựa chọn sử dụng bê tông tươi thay vì bê tông truyền thống như trước đây. Chính là nhờ vào những ưu điểm hữu ích của bê tông tươi bao gồm: 

  • Bê tông thương phẩm có chất lượng đồng đều: Bê tông được trộn bằng phương pháp hiện đại từ các loại máy móc tân tiến sẽ luôn đảm bảo được chất lượng đồng đều. Điều này vô cùng có ích cho kết cấu công trình về khả năng chịu lực, độ bền và tính thẩm mỹ. 
  • Tiết kiệm kinh phí thuê nhân lực: Đổ bê tông thương phẩm được thực hiện bằng điều khiển từ xa nên các chủ đầu tư sẽ không tốn nhiều kinh phí để thuê nhân công. 
  • Không cần thuê nơi tập kết vật liệu: Đối với những công trình không có nơi tập kết vật liệu thì sẽ gây khó khăn, tốn thêm kinh phí của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, dịch vụ bê tông tươi sẽ không cần đến nơi tập kết do vật liệu đã được nhà thầu chuẩn bị sẵn từ trước. 
  • Thi công nhanh chóng: Thời gian đổ bê tông thương phẩm nhanh hơn rất nhiều so với cách đổ truyền thống đó được thực hiện bằng máy. Từ đó mà các chủ đầu tư cũng dễ dàng quan sát hơn. 
  • Giá bê tông thương phẩm không quá cao: Với chất lượng bê tông thương phẩm mang lại thì các chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với mức giá mà doanh nghiệp đưa ra. Giá trung bình chỉ khoảng từ 1.3 triệu đồng/m3, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi chủ đầu tư. 
Một số ưu điểm nổi bật của bê tông thương phẩm 
Một số ưu điểm nổi bật của bê tông thương phẩm

Giá bê tông thương phẩm cập nhật mới nhất

Mức giá của bê tông thương phẩm sẽ không có định và ảnh hưởng bởi nhiều tiêu chí khác nhau như loại mác, giá vật liệu, sự cạnh tranh của các đối thủ. Quý khách có thể tham khảo qua bảng giá mới nhất tại Bê Tông Phú Lộc dưới đây: 

Bê Tông Phú Lộc – Đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm uy tín 

Bê tông Phú Lộc là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động và đã có nhiều kinh nghiệm với đa dạng quy mô công trình khác nhau. Khách hàng đã rất hài lòng và tin tưởng với chất lượng bê tông thành phẩm được cung cấp bởi đơn vị này. 

Nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên giám sát chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp những khó khăn, thắc mắc của các chủ đầu tư. Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra mức giá vô cùng phù hợp, ở mức cạnh tranh cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Bê Tông Phú Lộc là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm uy tín 
Bê Tông Phú Lộc là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm uy tín

Quý khách đã biết thêm những thông tin quan trọng về bê tông thương phẩm trong bài viết trên của Bê Tông Phú Lộc. Mọi nhu cầu hợp tác và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Top