Trang chủ » Dịch vụ sửa đồ gỗ » Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ

Sửa chữa cầu thang gỗ tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ. Thợ mộc chuẩn, kinh nghiệm hơn 15 năm, gọi đến ngay sau 15 phút.

Hotline dịch vụ sửa đồ gỗ Tuấn Tường
 

 

Qua thời gian dài sử dụng, cầu thang gỗ có thể cần được bảo trì hoặc sửa chữa lại. Từ các vết ố trên bề mặt, các vết trầy xước, cầu thang bị lung lay, kêu cót két. Cầu thang gỗ hầu như luôn cần được sửa chữa. Nếu bạn cần sửa chữa tân trang cầu thang gỗ, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ tại nhà

Dịch vụ sửa cầu thang gỗ tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ cung cấp các dịch vụ:

  • Làm cho các vết ố trên cầu thang của bạn phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà của bạn.
  • Sơn sửa cầu thang gỗ bị hư hỏng, bạc màu, trầy xước để chúng trông như mới
  • Loại bỏ vết bẩn cứng đầu khó coi
  • Sửa chữa hoặc thay thế các mặt cầu thang bị nứt.
  • Thắt chặt các khớp bị lung lay, tay vịn lắc lư
  • Khắc phục mối mọt, mục nát
  • Cầu thang gỗ của bạn sẽ trông hoàn hảo sau khi sử dụng dịch vụ tại Tuấn Tường

Cầu thang gỗ trước và sau sửa chữa

Cầu thang gỗ trước và sau sửa chữa

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội Tuấn Tường để lấy lại sự thoải mái, tiện nghi cho gia đình bạn. Do chúng tôi có đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, họ đều là những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Các vấn đề của cầu thang gỗ luôn được tìm thấy nhanh chóng và sửa chữa một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ mộc của chúng tôi đều là những người hòa nhã, trung thực, có thái độ cầu tiến nên họ sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn, thân thiện. Sau khi thi công họ không bao giờ quên vệ sinh sạch sẽ để không khiến bạn khó chịu.

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN – TIỀN BẠC: 24/7, KỂ CẢ NGÀY LỄ: chúng tôi luôn ưu tiên cho các vấn đề của gia đình bạn. Thời gian thi công tại nhà nhanh chóng, cố gắng trong ngày. Luôn đảm bảo độ chính xác cao để tránh việc khách hàng phải trả thêm những phụ phí phát sinh khác.

Vì vậy, hãy nhấc máy lên và lựa chọn dịch vụ sửa chữa cầu thang gỗ tại nhà của chúng tôi.

Liên hệ sửa chữa đồ gỗ Mạnh Tường

Liên hệ: 0979.061.808 (A. Mạnh) Hoặc 0976.547.096 (A. Tường)

Địa chỉ: Dịch vụ sửa cầu thang gỗ của Tuấn Tường có đội ngũ thợ khắp địa bàn Hà Nội, nhận làm tại nhà các quận: Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Long Biên, Mỹ Đình….   

Top