Trang chủ » Chưa được phân loại » Bê tông mác 300 tại Bê tông Minh Ngọc có thực sự tốt

Bê tông mác 300 có mức cường độ chịu lực thuộc top đầu được sử dụng cho những công trình nhà cao tầng, chung cư cao cấp có quy mô lớn. Chất lượng của bê tông tươi tại Bê tông Minh Ngọc cũng nhận được nhiều sự hài lòng của các chủ đầu tư. Những lý do nên sử dụng bê tông tươi mác 300 của chúng tôi sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Định mức cấp phối của bê tông mác 300

Bê tông mác 300 là hỗn hợp dạng vữa lỏng được tạo thành từ những vật liệu xây dựng khác như cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia chống thấm. Tỉ lệ của những loại vật liệu này sẽ theo mức cấp phối quy định sẵn có để đảm bảo được mức cường độ. Sau khoảng 28 ngày chờ đông kết, bê tông sẽ trở thành dạng rắn có khối lượng từ 2400kg – 2500kg. 

Định mức cấp phối của bê tông mác 300 của các vật liệu xây dựng sau đây:

 • Xi măng: là vật liệu tạo độ kết dính cho các thành phần còn lại và cần dùng khoảng 330kg cho 1m3 bê tông tươi.
 • Cát: có tác dụng tăng độ khít cho kết cấu bê tông, cần sử dụng 522kg cát cho 1 khối bê tông mác 300.
 • Đá: có tác dụng tăng độ cứng cho kết cấu bê tông với 746 kg đá 1×2.
 • Nước: là thành phần quan trọng giúp xi măng kích thích phản ứng hóa học với những vật liệu còn lại. Trung bình cần dùng 190 lít nước cho 1m3 bê tông
 • Chất phụ gia chống thấm: là vật liệu giúp tăng khả năng chống thấm, hạn chế ẩm ướt sau khi bê tông đông kết.
Bê tông mác 300 tại Bê tông Minh Ngọc có thực sự tốt
Định mức cấp phối vật liệu xây dựng của bê tông mác 300

Ứng dụng của bê tông mác 300

Bê tông mác 300 có ứng dụng khá đa dạng, đặc biệt là những dự án có quy mô lớn, cần có kết cấu phần thô có cường độ chịu lực cao. Với mức cường độ chịu lực là Mpa, bê tông tươi mác 300 thường đảm nhận trong 

 • Xây nhà biệt thự lớn: có nhiều hạng mục lớn và bê tông mác 300 giúp che chắn tốt, bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều kiện thời tiết xấu như mưa, bão, gió mạnh. 
 • Xây chung cư cao tầng: giúp chịu được lực nén lớn từ những tầng cao, tăng độ bền và hạn chế phải kiểm tra kỹ thuật
 • Các tòa nhà văn phòng, công ty lớn: Giảm thiếu sự xuống cấp, tu sửa nhờ có kết cấu chắc chắn, đảm bảo. 
 • Xây dựng cầu: Đảm bảo có được mức trọng tải tốt nhất nhờ kết cấu bê tông vững chắc. 
 • Đổ đường quốc lộ: Phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều loại phương tiện giao thông. 
Một số ứng dụng phổ biến của bê tông mác 300
Một số ứng dụng phổ biến của bê tông mác 300

Lợi ích khi sử dụng bê tông mác 300 tại Bê tông Minh Ngọc

Chất lượng của bê tông mác 300 được đánh giá cao nhờ vào kết quả là chất lượng của các công trình luôn có kết cấu vững chắc. Không những thế, các chủ đầu tư cũng nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Bê tông mác 300 có tỉ lệ tiêu chuẩn: Là nguyên nhân chính tạo nên chất lượng bê tông tươi đạt chuẩn. Trộn theo tỉ lệ tiêu chuẩn các vật liệu giúp hỗn hợp bê tông có được phản ứng chuẩn xác nhất
 • Vật liệu xây dựng có xuất xứ rõ ràng: Ngoài ra, việc sử dụng các loại vật liệu chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bê tông tươi. Vì thế mà đơn vị luôn lựa chọn những loại vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với tín chất của dự án để đảm bảo chất lượng vữa bê tông. 
 • Công nghệ trộn cao cấp: Bê tông mác 300 được trộn hoàn toàn từ máy móc và vận chuyển bằng xe tải tến trực tiếp các công trình. Sử dụng vòi phun và điều khiển tự động giúp quá trình thi công thêm nhanh chóng, gọn gàng.
 • Tiết kiệm thời gian, kinh phí: Nhờ có dịch vụ đổ bê tông tươi mà các chủ đầu tư không phải bỏ qua nhiều thời gian để chuẩn bị, quan sát và kiểm tra chất lượng. Việc thuê nhân công cũng sẽ được cắt giảm bớt. Chi phí mua vật liệu xây dựng cũng sẽ được nhà thầu tính toán chính xác. Từ đó mà chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được khá nhiều kinh phí, sử dụng đúng nguồn tiền hợp lý.
Một số lợi ích khi sử dụng bê tông mác 300 tại Bê tông Minh Ngọc
Một số lợi ích khi sử dụng bê tông mác 300 tại Bê tông Minh Ngọc

Qua bài viết trên, quý khách đã biết được những ưu điểm nổi bật của bê tông mác 300 tại Bê tông Minh Ngọc. Chất lượng thành phẩm mà quý khách nhận được chắc chắn sẽ luôn ở mức tốt nhất được đơn vị đảm bảo. Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. 

Công Ty TNHH TM DV VLXD MINH NGỌC

Địa chỉ: Số 1 Đường 25, Khu Dân Cư Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 096 8354378

Website: https://betongminhngoc.com

Top